Spa - Massage

Nơi đây luôn chào đón quý khách với không gian tràn ngập cây xanh, gió mát cùng tiếng nhạc du dương trầm bổng. Nhờ đó, du khách có thể tận hưởng giây phút thư giãn, trẻ hóa và tràn đầy sức sống.

Hơn nữa, mọi nguyên liệu ở đây đều là dược liệu tự nhiên giúp bạn cân bằng cuộc sống và tiếp thu năng lượng. Ngay khi bước chân vào khu vực này, du khách sẽ có một trải nghiệm nhẹ nhàng đúng nghĩa.

Tổ chức sự kiện - Tiệc cưới
Bao trùm bởi vẻ đẹp của bờ biển mênh mông cùng ánh nắng tuyệt đẹp, Aroma còn cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cưới. Từ đó, quý khách có thể tận hưởng phong cách lãng mạn như trong truyện cổ tích vào những dịp quan trọng.
Nhà hàng - Bar
Hệ thống nhà hàng của resort chuyên phục vụ các món ăn Việt và Âu, cùng món ăn đặc sản của Phan Thiết với các loại hải sản tươi sống. Không gian nhà hàng được thiết kế theo lối kiến trúc nhà sàn mang cảm giác thoáng mát, xung quanh được trang trí bằng các chậu hoa tươi với nội thất mây tre đan nghệ thuật.
Phòng tập thể dục
Đặc biệt, Aroma còn có dịch vụ tập thể hình ngay tại resort. Với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất và đa dạng các hình thức, có huấn luyện viên cá nhân. Chắc chắn sẽ quý khách có thể thoải mái rèn luyện sức khỏe.
Hồ Bơi vô cực
Thức giấc tại resort, du khách hãy hít thở không khí trong lành và thưởng thức bình minh ảo diệu. Sau đó, bạn từ từ thả mình vào làn nước mát và lắng nghe khúc ca dịu êm của biển cả. Tất cả vẽ lên bức tranh đẹp mơ màng, không ai nỡ cơ hội để chiêm ngưỡng và ghi nhớ.
Diện tích: 39 m2 View: Hướng biển Số phòng: 10 phòng
Diện tích: 37 m2 View: Hướng vườn Số phòng: 10 phòng
Diện tích: 119 m2 View: Hướng hồ bơi Số phòng: 4 phòng
Diện tích: 98 m2 View: Hướng vườn Số phòng: 2 phòng
Diện tích: 84 m2 View: Hướng Vườn Số phòng: 4 phòng
Diện tích: 55 m2 View: Hướng Biển Số phòng: 24 phòng
Diện tích: 55 m2 View: Hướng vườn Số phòng: 24 phòng
Diện tích: 51 m2 View: Hướng vườn Số phòng: 16 phòng
.
X
WhatsApp Icon Top